Vị trí dự kiến quy hoạch sân bay chuyên dùng Hớn Quản với diện tích khoảng 350ha ở xã Tân Lợi - Ảnh chụp từ Google Maps

Bình Phước quy hoạch sân bay chuyên dùng Hớn Quản rộng 350ha

Ngày 11-4, UBND tỉnh Bình Phước đã mở cuộc họp và quyết định thành lập Ban chỉ đạo triển khai lập quy hoạch vị trí sân bay chuyên dùng Hớn Quản và tổ giúp việc Ban chỉ đạo.

Theo dự thảo kế hoạch lập quy hoạch, sân bay chuyên dùng Hớn Quản có diện tích khoảng 350ha, đặt tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản. Quy mô tổng thể gồm khu bay và các hạng mục công trình phụ trợ kèm theo khác.

Read post
Bình Dương và Bình Phước hợp sức triển khai đường cao tốc hơn 17.000 tỷ đồng

Bình Dương và Bình Phước hợp sức triển khai đường cao tốc hơn 17.000 tỷ đồng

Tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành được tỉnh Bình Dương xác định là dự án giao thông, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Để đẩy nhanh tiến độ dự án, Bình Dương và Bình Phước đã lên kế hoạch chi tiết với lộ trình thực hiện.

Read post
Thủ tướng Chính phủ đồng ý phương án đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai

Thủ tướng Chính phủ đồng ý phương án đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai

Ngày 9/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đồng ý kiến nghị của Bộ Giao thông vận tải (GTVT) về phương án đầu tư tuyến đường kết nối tỉnh Bình Phước và Đồng Nai. Tuyến đường sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải vùng Đông Nam Bộ và kết nối với vùng Tây Nguyên, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội các tỉnh trong khu vực.

Read post
Đại diện chủ đầu tư dự án Khu du lịch hồ Suối Cam giai đoạn 2 báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền về tiến độ triển khai thực hiện dự án

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền kiểm tra các dự án trọng điểm tại Đồng Xoài

Kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng dự án nạo vét hồ Suối Cam, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đề nghị các sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư chủ động điều tiết nguồn vốn cho UBND thành phố thực hiện chi trả cho các hộ dân còn lại của dự án. Đồng thời, yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh chuẩn bị các điều kiện để thi công các hạng mục tiếp theo và hoàn thành dự án.

Read post
bất động sản bình phước

Bình Phước dồn lực xây dựng các tuyến cao tốc, “đại bàng về làm tổ”

Thủ tướng yêu cầu tỉnh Bình Phước ưu tiên dành nguồn lực cho phát triển đường cao tốc chiến lược. Một số nhà đầu tư đã đổ về đây đề xuất các dự án như Khu đô thị du lịch hồ Suối Giai, Tây Hồ Bà Mụ Bình Phước; Dự án tổ hợp giáo dục…

Read post
Dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam

Bất động sản Đồng Xoài – Bình Phước lạc quan về nhu cầu ở thực

Đồng Xoài được xem là thành phố “cửa ngõ” phía Bắc TP.HCM, với việc sở hữu các tuyến giao thông huyết mạch giúp lưu thông dễ dàng đến tỉnh Đông Nam Bộ và nước bạn Campuchia. Giữ vị trí là đầu tàu trong “tam giác vàng” công nghiệp Đồng Xoài – Đồng Phú – Phú Giáo, thành phố Đồng Xoài sẽ là vùng kinh tế trọng điểm thu hút đầu tư với nhiều lợi thế vượt trội.

Read post
Tổng quan về thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)

Tổng quan về thành phố Đồng Xoài (Bình Phước)

Thành phố Đồng Xoài tiền thân là thị xã Đồng Xoài, là tỉnh lỵ của tỉnh Bình Phước, được thành lập vào cuối tháng 11/2018. Hiện Đồng Xoài là đô thị loại 3 và cũng là trung tâm hành chính – chính trị, trung tâm giao lưu kinh tế – xã hội đa dạng của tỉnh.

Read post
Câu chuyện của bất động sản Thành phố Thủ Đức

Câu chuyện của bất động sản Thành phố Thủ Đức

Nhắc đến Thành phố Thủ Đức người ta nhắc đến một diện mạo mới của Tp.HCM song song với câu chuyện “nóng” về thị trường BĐS khi đây là khu vực mà BĐS biến động mạnh mẽ về giá, nguồn cung lẫn giao dịch, liệu rằng từ nay đến cuối năm 2022, thị trường địa ốc tại TP này có biến động gì đáng kể?

Read post